Liên Chung. Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30/4; 01/5/2022

Lượt xem:
Đọc bài viết

Tối ngày 30/4/2022 hôị LHPN xã liên chung, phối hợp với Hội CCB, Đoàn TNCS HCM xã, long trọng khai mạc Chương trình văn nghệ, chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022, mừng Ngày quốc tế lao động 01/5, lập thành tích chào mừnng thành công Đại hội Đại biểu hội LHPN toàn quốc lần thứ XIII, Hội CCB xã lần thứ IX, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Liên Chung lần thứ XXIV, Đại hội  Huyện đoàn Tân Yên lần thứ XXII, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự, chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng có đồng chí: Nguyễn Tiến Khương – PBT Thường trực Đảng uỷ; Đồng chí Dương Minh Hiểu – PBT Đảng uỷ, CT UBND xã; các đồng chí TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội xã; Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, nhà tài trợ đêm diễn,….

Chương trình giao lưu văn nghệ có 27 tiết mục, đến từ các chi tổ hội phụ nữ, hội CCB và chi đoàn thanh niên trong toàn xã, cùng đông đảo bà con nhân dân đến dự cổ vũ động viên. Đồng chí: Nguyễn thị Lý- ĐUV, chủ tịch HLHPN xã thay mặt cho 3 tổ chức hội phát biểu khai mạc Đêm giao lưu văn nghệ….

Nhằm nâng cao mức hưởng thụ về Văn hoá - Văn nghệ - TDTT, không ngừng cải thiện đời sống tinh thần, phát huy tính sáng tạo, tinh hoa bản sắc dân tộc, khơi dậy lòng yêu quê hương đất nước, qua những tác phẩm, những bài ca, nội dung tham gia chương trình với chủ đề đa dạng phong phú, mỗi đơn vị có 2 tiết mục các thể loại như ca, múa, nhạc, vũ điệu biểu diễn liên tục trong thời gian buổi tối hết sức sôi nổi, các tiết mục đã được các đơn vị chuẩn bị hết sức công phu đa dạng, như trang phục, kỹ thuật dàn dựng, biểu diễn có tính nghệ thuật cao, đã tạo ấn tượng bất ngờ khó quên trong lòng khán giả.

Thông qua chương trình văn nghệ các đoàn viên, hội viên được giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm góp phần giữ dìn bản sắc dân tộc, từ đó cùng nhau xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh. Kết thúc chương trình văn nghệ BTC đã trao tặng hoa và quà lưu niệm, cho các đơn vị tham gia chương trình.

Tiếp theo đó tối ngày 01/5/2022 chi hội phụ nữ thôn Liên Bộ phối hợp với chi hội nông dân tổ chức chương trình Giao lưu dân vũ với 25 tiết mục đến từ các chi tổ hội trong thôn và 5 đơn vị khách mời, ngày 02/5/2022 đơn vị thôn Hậu chi hội phụ nữ phối hợp với chi hội nông dân, đoàn thanh niên, chi hội CCB, tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi có 8 đội tham gia thi đấu, đây là những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng các ngày lễ của đất nước trong năm 2022.

CTV: Đoàn thành niên, Đài TT xã.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số truy cập: 122,685